Quyết định Giám đốc thẩm số 05/2014/KDTM-GDT ngày 17 tháng 4 năm 2014 của Hội đồng thẩm phán tòa án nhân dân tối cao xét xử vụ án dân sự về "tranh chấp về hợp đồng hợp tác kinh doanh" - Hội đồng thẩm phán, Tòa án nhân dân tối cao (2015)
Ngày 17 tháng 4 năm 2014, tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao, đã mở phiên tòa giám đốc thẩm xét xử vụ án kinh doanh, thương mại tranh chấp về họp đồng hợp tác kinh doanh, giữa các đương sự: Nguyên đơn: Ông Phan Ngọc Thu, là chủ DNTN Dương Thảo; trú tại 162 Hùng Vương, Lạc Thiện, D'ran, Đơn Dương, Lâm Đồng; do bà Nguyễn Thị Hạnh làm đại diện theo ủy quyền. Bị đơn: Ông Nguyễn Lang, và bà Nguyễn Thị Ngọc Mai; trú tại 21 Hai Bà Trưng, khóm 1, D'ran, Đơn Dương, Lâm Đồng. Ngày 17 tháng 4 năm 2014, tại trụ sở Tòa án nhân dân tối cao, đã mở phiên tòa giám đốc thẩm xét xử vụ án kinh doanh, thương mại tranh chấp về họp đồng hợp tác kinh doanh, giữa các đương sự.