Những kinh nghiệm phối hợp trong công tác thi hành án dân sự - Thanh Huyền (2015)
Bài viết trình bày về kết quả kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn công tác phối hợp thi hành án dân sự của Viện Kiểm sát nhân dân thành phố Hà Nội trong thời gian qua.