Một số vấn đề về kiểm sát quyết định đình chỉ giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình - Bùi Văn Kim (2016)
Bài viết trao đổi về việc kiểm sát quyết định đình chỉ, giải quyết vụ án dân sự của Tòa án, nhằm góp phần làm rõ hơn nghiệp vụ công tác kiểm sát việc giải quyết các vụ, việc dân sự, hôn nhân và gia đình.