Công nhận hiệu lực "công tín" trong giao dịch với người thứ ba ngay tình theo quy định của bộ luật dân sự năm 2015 - Nguyễn Minh Hằng, Đặng Thị Diệu Vân (2016)
Xung quanh quy định tại Điều 133 BLDS năm 2015 về "Bảo vệ quyền lợi của ngưòi thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu " đặt ra những vẩn đề nghiên cứu về điều kiện công nhận hiệu lực "công tín xác định chủ thế có lỗi và nghĩa vụ hoàn trả, bồi thường trong việc bảo vệ người thứ ba ngay tình khi giao dịch dân sự vô hiệu