Công tác giải quyết khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền của viện kiểm sát theo quy định mới - Đoàn Mạnh Phong (2016)
Những quan điểm mới của quy chế số 51 và một số yêu cầu và giải quyết khiếu nại, tố cáo trong hoạt động tư pháp của Viện Kiểm sát nhân dân.