Một số kinh nghiệm về áp dụng các biện pháp ngăn chặn và thu thập chứng cứ trong điều tra các vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức. - Trương Thanh Hà (2016)
Những yêu cầu cần phải lưu ý trong quá trình điều tra trong thực hiện các biện pháp ngăn chặn và thu thập chứng cứ trong vụ án làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.