Viện Kiểm sát quân sự quân khu 5 bốn mươi năm xây dựng và trưởng thành - Trương Đức Anh (2018)
Trải qua 40 mươi năm xây dựng và hoạt động dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Thường vụ Đảng ủy - Bộ Tư lệnh Quân khu 5, sự chỉ đạo chặt chẽ của Viện trưởng Viện kiểm sát quân sự (VKSQS) Trung ương, sự phối hợp có hiệu quả với các cơ quan hữu quan trong và ngoài quân đội trên địa bàn, cán bộ, nhân viên VKSQS Quân khu 5 đã vượt qua mọi khó khăn, thử thách, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo vệ pháp luật của Nhà nước, kỷ luật Quân đội, nâng cao sức mạnh chiến đấu của lực lượng vũ trang (LLVT) Quân khu và tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa (XHCN).