Quốc hội khóa XIII, kỳ họp thứ mười thông qua Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Tạp chí kiểm sát (2017)
Kỳ họp thứ mười, Quốc hội khóa XIII đã kết thúc tốt đẹp, hoàn thành chương trình nghị sự đề ra, quyết định nhiều nội dung quan trọng về công tác lập pháp, giám sát và các vấn đề quan trọng của đất nước. Tiếp tục triển khai thi hành Hiến pháp năm 2013, tại kỳ họp này, Quốc hội đã dành thời gian xem xét, thảo luận, thông qua 16 luật, 15 nghị quyết và cho ý kiến về 10 dự án luật khác. Việc Kỳ họp này thông qua các đạo luật có vị trí rất quan trọng trong hệ thống pháp luật, góp phần hoàn thiện hệ thống pháp luật về tư pháp, bảo vệ công Iý, bảo vệ quyền con người, quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân, thể chế kinh tế thị trường xã hội chủ nghĩa, củng cố quốc phòng, an ninh, trật tự, an toàn xã hội, tổ chức và hoạt động của Quốc hội và đẩy mạnh hội nhập quốc tế.