Đào tạo nguồn nhân lực ngành hàng hải Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa - Vũ Thu Hiền (2015)
Bài viết đề cập đến đặc điểm của nguồn nhân lực ngành Hàng hải Việt Nam trong xu thế toàn cầu hóa, thực trạng công tác đào tạo nguồn nhân lực ngành Hàng hải và giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo nguồn nhân lực ngành Hàng hải.