Chính sách hỗ trợ nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu gạo trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế - Trần Thế Tuân, Trần Mai Trang (2015)
Bài viết đề cập đến hoạt động xuất khẩu gạo của Việt Nam và một số kiện nghị nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh xuất khẩu gạo