Một số vấn đề về thời hiệu thừa kế trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết bàn về những vấn đề về thời hiệu thừa kế trong Bộ luật Dân sự năm 2015, thực tiễn áp dụng còn bộc lộ nhiều vấn đề phức tạp, cần cơ quan có thẩm quyền quan tâm hướng dẫn, nhằm bảo vệ các quyền của người dân phù hợp với luật được kịp thời.