Những vướng mắc về xử lý hình sự đối với hành vi sản xuất, tàng trữ, vẫn chuyển, buôn bán hàng cấm là sản phẩm thuốc lá ngoại nhập lậu - Phạm Vũ Ngọc Quang (2016)
Bài viết nêu một số vướng mắc và quan điểm giải quyết vướng mắc trong việc xử lý hành vi tàng trữ, vận chuyển, buôn bán hàng cấm là thuốc lá điếu ngoại nhập lậu.