Nâng cao chất lượng kiểm sát khám nghiệm hiện trường các vụ án "vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ" tại Viện kiểm sát Quân khu 32 - Nguyễn Thị Huân (2016)
Bài viết bàn về chất lượng kiểm sát khám nghiệm hiện trường các vụ án vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ tại Viện Kiểm sát quân sự khu vực 32, thực tiễn trong quá trình thực hiện công tác kiểm sát này còn gặp một số tồn tại làm ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng công tác.