Bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình khi hợp đồng mua bán nhà ở bị vô hiệu hóa - Nguyễn Thị Minh Phượng (2016)
Thông qua các vụ án cụ thể về giao dịch mua bán nhà ở, bài viết bàn về việc bảo vệ quyền lợi của người thứ ba ngay tình trong giao dịch dân sự hợp đồng mua bán nhà ở bị vô hiệu.