Những nội dung cơ bản của Hiệp định tương trợ tư pháp về hình sự ASEAN năm 2014 và thực tiễn ở Việt Nam - Bùi Thị Ngọc Lan, Trần Thế Linh (2016)
Bài viết bàn về điều ước quốc tế đa phương đầu tiên về tương trợ tư pháp hình sự được ký kết giữa các quốc gia thành viên ASEAN và thực tiễn thực hiện hiệp định ở Việt Nam