Những quy định mới về bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Phạm Minh Tuyên (2016)
Bài viết phân tích những quy định mới về người bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của bị hại, đương sự tại Chương V Bộ luật Tố tụng hình sư năm 2015