Cấu thành tội phạm khủng bố trong Bộ luật Hình sự năm 2015 và một số vấn đề cần chú ý khi xác định trách nhiệm hình sự. - Đặng Thu Hiền (2016)
Bài viết phân tích về cấu thành tội phạm khủng bố trong Bộ luật Hình sự năm 2015 và một số vấn đề cần chú ý khi định tội danh và xác định đồng phạm, khi xác định trách nhiệm hình sự.