Về thẩm quyền thụ lý của tòa án đối với án hành chính liên quan đến quản lý nhà nước về đất đai - Lê Song Lê, Võ THị Thanh Hà (2016)
Tác giả bàn về kiểm sát việc thụ lý vụ án ở cấp sơ thẩm đối với loại án hành chính trong lĩnh vực quản lý nhà nước về đất đai.