Quyền con người trong ly hôn theo pháp luật hôn nhân và gia đình Việt Nam - Ngô Thanh Hương (2016)
Bài viết bàn về quyền con người trong ly hôn theo luật hôn nhân và gia đình; một số bất cập của pháp luật ảnh hưởng đến quyền con người trong ly hôn; đề xuất một số kiến nghị nhằm đảm bảo quyền con người trong ly hôn.