Bàn về trách nhiệm hình sự và thủ tục tố tụng đối với pháp nhân thương mại phạm tội - Đinh Công Thành (2016)
Bài viết đề cập đến một số vấn đề quan trọng liên quan đến trách nhiệm hình sự và thủ tục tố tụng đối với pháp nhân cần thống nhất về mặt nhận thức cũng như cần có văn bản hướng dẫn áp dụng.