Quy định mới về chế định loại trừ trách nhiệm hình sự và chế định hình phạt của Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015 - Đỗ Minh Tuấn (2016)
Tác giả đề cập đến các quy định mới trong chế định loại trừ trách nhiệm hình sự và chế định hình phạt của Bộ luật Hình sự năm 2015.