Bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, người bị hại, thường tham gia tố tụng khác trong tố tụng hình sự - Nguyễn Hải Ninh (2016)
Bài viết làm rõ hai vấn đề: 1) Khái quát thực trạng pháp luật về bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, người bị hại, người tham gia tố tụng khác trước khi ban hành Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015; 2) Quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 bảo vệ người tố giác tội phạm, người làm chứng, bị hại, người tham gia tố tụng khác.