Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Tây Ninh nâng cao chất lượng kháng nghị án lao động - Võ Thị Loan (2016)
Bài viết bàn về chất lượng các kháng nghị phúc thẩm thông qua 2 vụ án đều được Tòa án cấp phúc thẩm chấp nhận toàn bộ