Vai trò tạo lập án lệ tòa án - Đỗ Thanh Trung (2016)
Bài viết nghiên cứu về vai trò tạo lập án lệ của tòa án trong hệ thống pháp luật Anh - Mỹ và hệ thống pháp luật châu Âu lục địa; phân biệt hoạt động tạo lập án lệ của Tòa án với hoạt động ban hành văn bản pháp luật; phạm vi tạo lập án lệ của Tòa án; vai trò tạo lập án lệ của Tòa án ở Việt Nam và một số kiến nghị