Tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao tại Việt Nam trong thời gian qua và giải pháp phòng ngừa - Cao Anh Đức (2016)
Bài viết bàn về thực trạng tình hình tội phạm sử dụng công nghệ cao ở nước ta thời gian qua, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả công tác phòng, ngừa tội phạm sử dụng công nghệ cao trong thời gian tới.