Nhiệm vụ, quyền hạn của viện kiểm sát nhân dân cấp trong thủ tục giám đốc thẩm theo Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Nguyễn Đức Thái (2016)
Bài viết này phân tích làm rõ nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể của Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao trong thủ tục giám đốc thẩm theo Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015; trên cơ sở đó đưa ra một số giải pháp để Viện Kiểm sát nhân dân cấp cao thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền hạn này.