Thời gian nộp chứng cứ đương sự và phiên họp kiểm tra việc giao nộp, tiếp cận, công khai chứng cứ theo quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015. - Bùi Thị Huyền (2016)
Bài viết đề xuất một số nội dung hướng dẫn cụ thể các quy định của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 về vấn đề này đảm bảo tính thống nhất, đồng bộ của pháp luật tố tụng dân sự nhằm bảo vệ tốt hơn quyền và lợi ích hợp pháp của đương sự.