Sự khác nhau giữa quyết định công nhận thuận tình ly hôn với quyết định công nhận sự thỏa thuận giữa các bên tranh chấp trong lĩnh vực hôn nhân gia đình - Nguyễn Nam Hưng (2016)
Bài viềt phân tích những điểm mới, trên cơ sở đó có sự so sánh với thủ tục giải quyết vụ án ly hôn nhằm nhận diện rõ khi nào thì Tòa thụ lý vụ án, khi nào thì thụ lý theo thủ tục giải quyết việc dân sự đối với đơn xin ly hôn của đương sự.