Quyền bào chữa của người bị buộc tội trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015 - Tôn Thiện Phương (2016)
Bài viết phân tích khái niệm quyền bào chữa của người bị buộc tội trong tố tụng hình sự và, làm rõ những quyền của người bị buộc tội trong Bộ luật tố tụng hình sự năm 2015