Cảnh báo một số hành vi lừa đảo quan mạng máy tính, mạng Internet hoặc sử dụng các phương tiện điện tử để lừa đảo chiến đoạt tài sản - Nguyễn Đình Trung (2016)
Bài viết phân tích, bàn về những hành vi lừa đảo qua mạng máy tính, mạng Internet hoặc sử dụng các phương tiện điện tử để lừa đảo chiếm đoạt tài sản