Chủ thể buộc tội theo pháp Luật Tố tụng hình sự của một số nước trên thế giới - Nguyễn Nghĩa (2016)
Bài viết bàn về vấn đề chủ thể buộc tội theo pháp luật Tố tụng hình sự của một số nước trên thế giới. Cụ thể: Chủ thể buộc tội trong pháp luật Tố tụng hình sự ở một số nước theo: truyền thống pháp luật dân sự châu Âu lục địa; truyền thống án lệ; một số nước Châu Á.