Kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành ở viện kiểm sát quân sự Thủ đô Hà Nội - Nguyễn Hồng Tuấn (2016)
Thực tiễn hoạt động công tác quản lý, chỉ đạo, điều hành ở Viện Kiểm sát quân sự thủ đô Hà Nội, kinh nghiệm rút ra.