Viện kiểm sát quân sự quân khu 2 học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh gắn với việc xây dựng đội ngũ cán bộ, kiểm sát viên - Phùng Thị Liên (2016)
Bài viết đánh giá về việc thực hiện quá trình thực hiện học tập và làm theo tấm gương đạo đực Hồ CHí Minh của Viện kiểm sát Quân sự Quân khu 2, và một số bài học rút ra trong quá trình thực hiện.