Có một Viện Kiểm sát quân sự làm nhiệm vụ quốc tế trên đất bạn Lào - Nguyễn Mạnh Hùng (2016)
Bài viết bàn về những khó khăn, vất và và những nỗ lực cố gắng nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ, vinh dự trở thành đơn vị đại diện cho ngành Kiểm sát quân sự tham gia nhiệm vụ quốc tế trên đất bạn Lào của Viện kiểm sát quân sự Mặt trận 379, góp phần củng cố và phát triể tình hữu nghị đặc biệt giữa hai Đảng, hai nhà nước và hai dân tộc Việt Nam - Lào