Kết quả trong công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Viện Kiểm sát quân sự quân chủng hải quân - Nguyễn Xuân Thanh (2016)
Bài viết bàn về công tác phổ biến, giáo dục pháp luật của Viện Kiểm sát quân sự Quân chủng Hải quân cách thức, phương pháp tiến hành phổ biến công tác phổi biến, giáo dục pháp luật.