Đẩy mạnh quan hệ phối hợp giữa cơ quan quản lý, cơ quan thi hành án dân sự trong quân đội với Viện Kiểm sát quân sự các cấp trong hoạt động thi hành án dân sự. - Phạm Ngọc Trai (2016)
Bài viết bàn về công tác phối hợp giữa Viện kiểm sát quân sự các cấp với cơ quan quản lý, cơ quan thi hành án dân sự trong quân đội.