Quy định mới của pháp luật về thẩm quyền điều tra của cơ quan điều tra Viện Kiểm sát quân sự Trung ương - Mai Văn Minh (2016)
Bài viết bàn về những quy định với của pháp luật về thẩm quyền điều tra của cơ quan điều tra viện kiểm sát quân sự trung ương, từ những quy định mới này, các nội dung cụ thể được đề ra để cơ quan điều tra viện kiểm sát trung ương cần phải làm tốt