Nâng cao hiệu quả công tác thực hành quyền công tố, kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm về kiến nghị khởi tố của Viện Kiểm sát quân sự - Trương Đức Anh (2016)
Bài viết bàn về công tác thực hành quyền công tố và kiểm sát việc giải quyết tố giác, tin báo về tội phạm của cơ quan điều tra hình sự Quân đội trên địa bàn Quân khu 5 và đưa ra một số nội dung cần thực hiện nhằm nâng cao hiệu quả công tác này trong thời gian tới.