Một số bài học rút ra từ việc phối hợp tổ chức phiên tòa rút kinh nghiệm - Đoàn Ngọc Phương (2016)
Bài viết đánh giá về sự phối hợp của cả hai cấp Viện Kiểm sát quân sự quân khu 9 trong tổ chức cho kiểm sát viên tham dự phiên tòa rút kinh nghiệm, cùng nghiên cứu, học tập.