Những kỷ niệm không thể nào quên trong 34 năm công tác trong ngành kiểm sát quân sự - Trần Phước Tới (2016)
Bài viết là hồi tưởng lại những ký ức, kỷ niệm sâu sắc của tác giả suốt 34 năm công tác trong ngành Kiểm sát quân sự