Mối quan hệ phối hợp giữa Tòa án quân sự và Viện Kiểm sát quân sự trong giải quyết các vụ án hình sự. - Nguyễn Văn Hạnh (2016)
Bài viết đánh giá về tầm quan trọng của mối quan hệ phối hợp giữa Tòa án quân sự và Viện Kiểm sát quân sự trong giải quyết các vụ án hình sự, mối quan hệ này đã đạt được nhiều kết quả tốt đáng ghi nhận, bên cạnh đó vẫn còn tồn tại những vướng mắc, bất cập cần được khắc phục. Từ đó, đề xuất các giải pháp để thực hiện tốt mối quan hệ phối hợp này trong tố tụng hình sự giữa Tòa án quân sự và Viện Kiểm sát quân sự trong thời gian tới,