Suy nghĩ về đạo đức nghề nghiệp của Kiểm sát viên kiểm sát quân sự trong công cuộc cải cách tư pháp hiện nay - Nguyễn Văn Tú, Phạm Văn Oanh (2016)
Bài viết bàn về phẩm chất đạo đức nghề nghiệp của kiểm sát viên Viện Kiểm sát quân sự trong cải cách tư pháp hiện nay.