Cuộc chiến tranh pháp lý với chiến tranh gián điệp biệt kích Mỹ - Ngụy - Lê Đức Tiết (2016)
Bài viết luận bàn về chiến thắng của Viện kiểm sát quân sự Việt Nam trong phiên tòa chống lại chiến tranh gián điệp biệt kích C47 của Mỹ - Ngụy.