Viện Kiểm sát quân sự trong tiến trình cải cách tư pháp - Nguyễn Văn Khánh (2016)
Bài viết của Thiếu tướng Nguyễn Văn Khánh-Phó Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao Viện trưởng viện kiểm sát quân sự Trung ương về tiến trình cải cách tư pháp tại hệ thống Viện Kiểm sát quân sự thuộc Bộ Quốc phòng.