Bàn về quyết định hành chính đối tượng xét xử của vụ án hành chính - Nguyễn Thị Hà (2016)
Bài viết bàn về quyết định hành chính nào thuộc đối tượng xét xử của vụ án hành chính, Tòa án dựa trên những căn cứ nào đề ra phán quyết về tính hợp pháp của quyết định hành chính.