Những vấn đề rút ra từ một số vụ án dân sự tòa án cấp sơ thẩm đình chỉ giải quyết - Trần Thị Trà Giang (2016)
Thông qua công tác kiểm sát giải quyết vụ án dân sự theo thủ tục phúc thẩm, Viện kiểm sát nhân dân cấp cao tại Hà Nội xin nêu một số trường hợp đình chỉ giải quyết vụ án không có căn cứ bị Tòa án cấp phúc thẩm hủy để tiếp tục giải quyết vụ án theo quy định của pháp luật.