Trao đổi về lập hồ sơ yêu cầu tương trợ tư pháp về hình sự và vấn đề thời hạn thực hiện yêu cầu - Mai Thế Bày (2016)
Bài viết trao đổi về việc lập hồ sơ yêu cầu tương trợ tư pháp về hình sự và vấn đề thời hạn thực hiện yêu cầu.