Một số điểm mới cơ bản đối với các tội phạm xâm phạm hoạt động tư pháp trong Bộ luật Hình sự 2015 - Lại Việt Quang (2016)
Bài viết giới thiệu một số điểm mới cơ bản về các tội phạm xâm phạm hoạt động tư pháp trong Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015.