Tăng cường phối hợp công tác giữa tòa án nhân dân và Viện kiểm sát nhân dân (2016)
Tạp chí Kiểm sát trích đăng Nghị quyết Liên tịch số 01 về việc tăng cường phối hợp công tác giữa Tòa án nhân dân và Viện Kiểm sát nhân dân.