Bộ luật Hình sự năm 2015 với việc nội luật hóa các quy định của điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên - Nguyễn Anh Tuấn (2016)
Bài viết nghiên cứu về Bộ luật Tố tụng hình sự năm 2015, những quan điểm về điều ước quốc tế đã được quy định và nội luật hóa các quy định của Công ước quốc tế.